Bốn người bị thương sau vụ nổ súng tại Quán bar Lincoln trên Đại lộ Washington ở Houston

Tháng Ba 5, 2024

Một vụ xô xát giữa hai người đàn ông ở công cộng đã leo thang mặc dù đã có sự can thiệp của lực lượng bảo vệ, dẫn đến một vụ bạo lực đẫm máu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dù hai người này trước đó được yêu cầu rời khỏi quán bar vì đã xảy ra ẩu đả, nhưng họ tiếp tục cãi cọ ở bên ngoài. Một người phụ nữ đã cố gắng can ngăn và thuyết phục một người đàn ông rời đi bằng xe hơi, tuy nhiên tình hình lại xấu đi sau khi chính anh này rút súng nhắm vào nhân viên an ninh và các sĩ quan Cảnh sát Quận Harris. Những cảnh sát này, có mặt để hỗ trợ đội bảo vệ, đã kiềm chế không phản công do ý thức được rủi ro tới từ đám đông và giao thông dày đặc.

Vụ nổ súng đã khiến bốn người bị thương, bao gồm một nhân viên bảo vệ. Hai nạn nhân đã được nhân viên y tế của Bộ Phận Cứu Hỏa Houston cứu thương kịp thời, còn hai người khác đã phải nhập viện. May mắn thay, tất cả những người bị thương đều không quá nặng và sẽ hồi phục sớm.

Các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra vụ việc, hứa hẹn sẽ cập nhật thêm thông tin khi có thêm chi tiết được làm sáng tỏ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.