Bốn anh em gốc Việt tỏa sáng trên sân bóng rổ trung học

Tháng Sáu 1, 2024

Trong môn bóng rổ trung học phổ thông, việc đạt được cột mốc 1,000 điểm là một thành tựu quan trọng thường được vinh danh trong suốt trận đấu. Gia đình của 4 chàng trai gốc Việt đến từ Warrenton đã có tới 4 lần được trải qua những khoảnh khắc đầy tự hào ấy khi mỗi người con của họ đều ghi được hơn 1,000 điểm trong thời gian chơi cho Trường Seton ở Manassas, Virginia.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Anh cả Christian Nguyễn đã tốt nghiệp vào năm 2019 với thành tích chơi bóng rổ đạt 1,361 điểm. Chàng trai trẻ tiếp tục theo học tại Đại học Franciscan của Steubenville, nơi niềm đam mê bóng rổ tiếp tục được nuôi dưỡng. Em trai cậu là Andrew, tốt nghiệp vào năm 2022, đã ghi được 1,273 điểm vào cuối “sự nghiệp” bóng rổ trung học của mình. Tuy nhiên, không giống như người anh Christian, Andrew lại lựa chọn chuyên tâm chơi bóng đá dù cũng học Đại học Franciscan.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không hề kém cánh các anh, Patrick Nguyễn, tốt nghiệp trong năm nay, ghi dấu ấn đậm nét trong phong trào bóng rổ ở trường Seton với thành tích 1,101 điểm. Trong khi đó, cậu em út của gia đình họ Nguyễn, Dominic, đã ghi được điểm thứ 1,000 trong năm thứ hai trung học, kết thúc mùa giải với tổng cộng 1,082 điểm.

Anh Dan Vander Woude, huấn luyện viên bóng rổ trường Seton, chia sẻ bốn anh em gốc Việt đã mang lại sự thay đổi lớn đối với phong trào thể thao của trường Seton. Anh Woude đánh giá các chàng trai đều thể hiện tài năng lãnh đạo xuất sắc trong các đội tuyển bóng rổ của mình. Cả 4 người đều sở hữu kỹ năng thi đấu cá nhân độc đáo, đồng thời cũng cho thấy khả năng thúc đẩy và khích lệ tinh thần cho mọi thành viên trong đội qua mỗi trận tranh tài.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.