Biểu dương nhóm HLV Tae Kwon Do ngăn chặn vụ tấn công tình dục ở Cypress

Tháng Sáu 21, 2024

Một nhóm huấn luyện viên Tae Kwon Do đang được biểu dương vì đã ngăn chặn vụ quấy rối tình dục tại một cơ sở kinh doanh ở Cypress.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát trưởng quận hạt Harris, ông Ed Gonzalez, đã nêu chi tiết về vụ việc trong một bài đăng trên mạng xã hội. Kẻ quấy rối, được xác định là Alex Robinson, 19 tuổi, đã cố gắng tấn công tình dục một phụ nữ. Nạn nhân đã la hét để cầu cứu. Nghe thấy tiếng kêu cứu, một huấn luyện viên ở AYT An’s Yong-In Tae Kwon Do Cypress đã can thiệp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo cảnh sát, các huấn luyện viên đã nghe thấy tiếng kêu cứu và phát hiện một nam thanh niên đang tìm cách tấn công tình dục người phụ nữ bên trong cửa hàng Cricket Wireless. Họ đã kéo người phụ nữ ra và khống chế “yêu râu xanh” cho đến khi cảnh sát đến.

Robinson đã xuất hiện tại tòa án vào đêm thứ Năm, ngày 20 tháng 6. Thẩm phán tòa án đã ấn định số tiền bảo lãnh ở mức $100,000, đồng thời ra lệnh cấm Robinson tiếp xúc với nạn nhân, sử dụng ma túy hoặc vũ khí, và phải tránh xa cửa hàng Cricket Wireless và các trường học.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.