Bị đánh thuốc mê và bắt cóc, người phụ nữ Montgomery tự vệ và bắn chết thủ phạm

Tháng Ba 19, 2024

Mới đây vào ngày 15 tháng 3, một người phụ nữ từ Montgomery đã có những hành động quyết liệt khi cô báo cáo đã bắn chết một người đàn ông, kẻ đã bắt cóc mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự kiện diễn ra vào lúc 12 giờ 42 phút trưa, khiến cảnh sát quận Gillespie phản ứng nhanh chóng sau một cuộc gọi 911 đáng lo ngại. Người gọi điện là một người phụ nữ, tuyên bố rằng cô đã bị bắt cóc, bị đánh thuốc mê và đã phải sử dụng súng để tự vệ chống lại kẻ bắt cóc trong khi đang trong xe hơi của hắn. Ban đầu, vị trí của cô không được xác định rõ, nhưng cảnh sát sớm tìm được cô ở gần một nhà máy rượu thuộc khu vực phía Đông đường cao tốc 290, sau khi cô cung cấp mô tả chi tiết về cả phương tiện và vũ khí đã sử dụng.

Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện một chiếc xe nằm trên làn đường đi về phía tây, với một người đàn ông đã chết ngồi trên ghế trước. Người này sau đó được xác định là Lance Damon Reid, 49 tuổi, một cư dân của khu vực Houston.

Cơ quan chức năng sau đó đã phong tỏa khu vực để thu thập bằng chứng, và người phụ nữ được chuyển đến bệnh viện để nhận sự chăm sóc y tế trước khi được các thanh tra hỏi cung. Văn phòng Cảnh sát Trưởng Quận Gillespie đã xác nhận rằng cuộc điều tra về sự việc kinh hoàng này vẫn đang tiếp tục, cho thấy một cách tiếp cận tỉ mỉ trong việc tìm ra chân tướng sự việc bi thảm này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.