Bị bắn trong cuộc ẩu đả, cậu bé 10 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Tháng Ba 29, 2024

Ở phía đông bắc hạt Harris, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ nổ súng khiến một cậu bé 10 tuổi bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra tại bãi đậu xe của một khu chung cư trên đường Tidwell tại ngã tư C.E. King Parkway, vào khoảng 8 giờ tối thứ Tư, ngày 27 tháng 3. Trong thời gian này, một nhóm khoảng 20 đến 30 người đã tập trung tại bãi đậu xe. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra và nhanh chóng leo thang thành ẩu đả. Trong lúc hỗn loạn, một người chưa rõ danh tính đã rút súng lục và nổ súng, khiến cậu bé bị thương.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật và hiện tại đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát trưởng hạt Harris, Ed Gonzalez, cho biết vẫn chưa rõ liệu cậu bé có phải là mục tiêu tấn công của hung thủ hay chỉ tình cờ là nạn nhân trong vụ nổ súng bất cẩn vào đám đông. Ông kêu gọi các nhân chứng cung cấp cho cảnh sát bất kỳ thông tin liên quan, hoặc hình ảnh và video ghi lại toàn cảnh vụ việc để hỗ trợ cuộc điều tra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát trưởng hạt Harris nhấn mạnh về tính chất nghiêm trọng của vụ việc, đồng thời lên án hành vi bạo lực vô nghĩa gây nguy hiểm cho trẻ em.

Đây không phải là vụ nổ súng đầu tiên liên quan đến trẻ em tại khu chung cư này, cho thấy tính nghiêm trọng và cấp bách của vấn đề. Cuộc điều tra đang tập trung vào việc thu thập bằng chứng video để xâu chuỗi diến biến vụ việc và xác định hung thủ nổ súng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.