Bé gái 8 tuổi tử vong vì bị hút vào ống nước ở hồ bơi khách sạn

Tháng Ba 27, 2024

Các nhà điều tra đang khẩn trương làm sáng tỏ vụ chết đuối thương tâm của bé gái Aliyah Lynette Jaico, 8 tuổi, tại hồ bơi của một khách sạn ở phía tây bắc Houston vào cuối tuần qua.

Aliyah được thông báo mất tích vào khoảng 6 giờ tối thứ Bảy sau khi cô bé được nhìn thấy lần cuối tại hồ bơi kiểu dòng sông lười ở khách sạn DoubleTree by Hilton. Mặc dù gia đình đã cố gắng tìm kiếm cô bé, kể cả khu vực hồ bơi, Aliyah vẫn không được tìm thấy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc tìm kiếm đã được đẩy nhanh với sự tham gia của tổ chức cứu hộ Texas EquuSearch. Người sáng lập Texas EquuSearch, Tim Miller, cho biết các nhân viên cứu hộ đã xem lại các đoạn video từ camera an ninh cho thấy Aliyah đã xuống nước nhưng không nổi lên. Để mở rộng cuộc tìm kiếm, họ đã sử dụng camera chuyên dụng của Cơ quan Tư pháp Hình sự Texas và làm cạn nước hồ bơi để kiểm tra các đường ống.

Cuộc điều tra đã dẫn đến một phát hiện đáng kinh ngạc: Aliyah đã bị hút vào một đường ống bị hỏng dài khoảng 20 feet, với đường kính khoảng 16 inch. Sở Cứu hỏa Houston và đội tìm kiếm đã mất khoảng 13 giờ để phá vỡ đường ống và đưa thi thể của cô bé ra ngoài.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các quan chức đã được báo cáo về sự cố hỏng hệ thống ống nước khi mà lẽ ra đường ống có chức năng đẩy nước ra ngoài nhưng thực tế lại đang hút nước vào. Sự việc cho thấy rủi ro nghiêm trọng đối với vấn đề an toàn. Sau sự cố, khách sạn đã tạm thời đóng cửa hồ bơi.

Một cuộc điều tra bổ sung của 13 Investigates đã tiết lộ nhiều vi phạm trong báo cáo thanh tra của Sở Y tế Houston vào thứ Hai. Báo cáo nhấn mạnh các vấn đề như thiếu tài liệu hợp lệ cho hệ thống thoát nước 32 inch trên tường hồ bơi. Ngoài ra, báo cáo cũng đề cập đến đoạn video ghi lại vụ việc mà quản lý khách sạn cho biết đang được xem xét về mặt pháp lý và sẽ được công bố sau.

Vụ tai nạn thương tâm này đã làm dấy lên lo ngại về vấn đề an toàn và bảo dưỡng hồ bơi, đặt ra những câu hỏi về việc tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình an toàn tại các cơ sở bơi lội công cộng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.