Bé gái 4 tháng tuổi tử vong bất thường tại khách sạn ở Houston

Tháng Năm 28, 2024

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Harris đang điều tra vụ bé gái 4 tháng tuổi, Brooklyn, được phát hiện tử vong trong phòng khách sạn ở Houston vào chiều Chủ nhật, ngày 26 tháng 5.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra tại khách sạn Days Inn ở Mission Bend, gần Rancho Mission Drive, khi quản lý khách sạn phát hiện bé gái này “không phản ứng” và gọi 911 vào khoảng 1 giờ chiều. Theo nhà chức trách, có nhiều dấu hiệu “đáng ngờ” về cái chết của bé gái này.

Theo Thiếu tá Earl Dean của Văn phòng Cảnh sát trưởng, thi thể của Brooklyn không có bất kỳ dấu hiệu chấn thương nào. Bé gái này đã ở trong phòng khách sạn cùng với cha mẹ và anh trai 2 tuổi. Điều tra ban đầu cho thấy phòng khách sạn không có cũi và dường như bé gái phải ngủ trong ngăn kéo tủ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và có thể mất vài tuần để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của Brooklyn. Tính đến tối Chủ nhật ngày 26 tháng 5, chưa có cáo buộc nào được đưa ra.

Cha mẹ của Brooklyn, mẹ 20 tuổi và cha 39 tuổi, đã bị tạm giữ để thẩm vấn. Các nhà điều tra cũng đang liên hệ với nhà chức trách Quận Polk để tìm hiểu thông tin cha của bé gái này đang có một số lệnh bắt giữ liên quan đến hành vi bạo lực

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.