Bé 2 tuổi dẫn cảnh sát đến hiện trường vụ giết người-tự sát

Tháng Ba 28, 2024

Trong một câu chuyện bi thảm tại Khu Greater Third Ward của Houston, một bé gái 2 tuổi đã bước ra từ ngôi nhà liền kề ở số 4210 đường Ennis để thông báo cho các sĩ quan cảnh sát rằng mẹ cô bé cần sự giúp đỡ. Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối thứ Hai.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khi các sĩ quan cảnh sát Houston tiến vào ngôi nhà, họ đã phát hiện ra một cảnh tượng đau lòng: một người đàn ông 44 tuổi đã qua đời, có vẻ như do vết thương súng tự gây ra, và một người phụ nữ 42 tuổi bị thương nặng do bị bắn.

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Theo cảnh sát, người đàn ông được cho là đã bắn người phụ nữ rồi sau đó tự bắn mình. May mắn thay, cô bé 2 tuổi không bị thương và các thành viên trong gia đình đã được gọi đến để chăm sóc cô.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các chi tiết khác được tiết lộ cho thấy người phụ nữ đang ở trong nhà và gọi điện thoại với các thành viên trong gia đình khi tranh cãi nổ ra với người đàn ông. Những thành viên gia đình trong cuộc gọi báo cáo rằng họ đã nghe thấy nhiều tiếng súng trong lúc đó.

Một nhân chứng cũng báo cáo rằng họ nghe thấy tiếng cãi vã tiếp theo là tiếng súng. Sự kiện bi thảm này đã khiến cộng đồng bị sốc và làm nổi bật những thực tế đáng lo ngại về bạo lực gia đình.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.