Bắt giữ nghi phạm người Việt trong vụ đâm chết người ở Long Beach

Tháng Ba 6, 2024

Brandon Nguyen, 29 tuổi, ở Huntington Beach, mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì đâm chết Adrian Hernandez, 20 tuổi, ở Long Beach.

Vụ việc xảy ra vào sáng Chủ nhật tại nhà hàng Dave’s Hot Chicken trên Đường 2 và đại lộ Covina, sau khi hai bên xảy ra tranh cãi. Vụ việc được cho là do Hernandez đã lên tiếng bảo vệ một số phụ nữ bị quấy rối tại nhà hàng. Mặc dù đám đông ẩu đả đã được giải tán, nhưng sau đó Nguyen đã quay lại nhà hàng và dùng dao tấn công Hernandez.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nạn nhân đã tử vong do vết thương nặng mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện kịp thời. Khi xảy ra vụ việc, Hernandez đang ăn tối với bạn bè tại nhà hàng.

Nguyen đã bị bắt giữ tại Sân bay Quốc tế Los Angeles nhờ hình ảnh trích xuất từ camera an ninh. Hiện nam thanh niên này đang bị giam giữ tại Nhà tù Long Beach, không được bảo lãnh tại ngoại, và phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Trước đó, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà riêng của Nguyen, nhưng chưa công bố thông tin chi tiết.

Vụ việc đã gây sốc đối với cộng đồng cư dân địa phương, cho thấy tình hình bạo lực nghiêm trọng trong khu vực. Lực lượng Cảnh sát Long Beach, do Cảnh sát trưởng Wally Hebeish đứng đầu, đã cam kết đẩy mạnh nỗ lực ngăn chặn tình trạng bạo lực và tăng cường tuần tra, đặc biệt sau một vụ giết người khác gần đây trong khu vực.

Gia đình Hernandez đã khởi xướng một chiến dịch trên trang GoFundMe để kêu gọi quyên góp chi phí tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.