Bắt giữ 2 thiếu niên trong vụ cướp táo tợn ở Houston

Tháng Sáu 19, 2024

Vào sáng thứ Ba, ngày 18 tháng 6, cảnh sát Houston đã bắt giữ hai thiếu niên với cáo buộc cướp giật và bắn một người đàn ông ở phía Đông Bắc Houston vào đêm trước đó.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h đêm thứ Hai, ngày 17 tháng 6, ở dãy nhà 4200 trên đường Tampico, gần đường Hirsch thuộc khu Trinity/Houston Gardens. Nạn nhân đang đi bộ về nhà cùng một người phụ nữ quen biết tại cửa hàng tiện lợi thì bất ngờ bị hai thiếu niên, một 14 tuổi và một 16 tuổi, dùng súng đe dọa. Hai đối tượng đã cướp ví của nạn nhân và bắn vào chân ông trước khi tẩu thoát. Người phụ nữ đi cùng nạn nhân cũng bỏ đi theo sau hai tên cướp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một cặp vợ chồng lái xe ngang qua đã chứng kiến sự việc và dừng lại để giúp đỡ. Trong khi người vợ hỗ trợ nạn nhân bị thương, người chồng đã bám theo những thiếu niên trên đến giao lộ Crosstimbers và Jensen và báo cảnh sát.
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, truy đuổi và bắt giữ hai nghi phạm. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục truy tìm người phụ nữ đi cùng nạn nhân vì nghi ngờ cô ta có quan hệ với những thiếu niên này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.