Barron Trump, 18 tuổi, sẽ ra mắt chính trường như đại biểu Florida tới Đại hội Quốc gia Đảng Cộng hòa

Tháng Năm 11, 2024

Barron Trump, con trai út của cựu Tổng thống Donald Trump, đã được chọn làm đại biểu của bang Florida tại Đại hội Quốc gia Đảng Cộng hòa, thông báo vào ngày 8 tháng 5 bởi chủ tịch Đảng Cộng hòa Florida, Evan Power. Ở tuổi 18, cậu học sinh cấp ba sẽ cùng 41 đại biểu toàn quyền khác đại diện cho Florida tại sự kiện quốc gia này. Buổi họp này rất quan trọng vì nó sẽ chính thức đề cử cha cậu làm ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa cho cuộc bầu cử chung vào tháng Mười một sắp tới.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dù ít xuất hiện trước công chúng, Barron, người đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 vào tháng Ba, sắp tốt nghiệp trung học. Do lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra vào tuần tới, một thẩm phán ở New York đã tạm dừng phiên tòa liên quan đến những khoản thanh toán chưa được công bố của Donald Trump, không tổ chức phiên tòa vào ngày 17 tháng 5 để cựu tổng thống có thể tham dự buổi lễ của con trai mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cùng với Barron, các thành viên khác trong gia đình Trump, bao gồm Donald Trump Jr., Eric Trump và Tiffany Trump, cũng sẽ đại diện cho Florida tại hội nghị. Sự kiện quan trọng này dự kiến sẽ diễn ra tại Milwaukee từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 7.

Đoàn đại biểu từ Florida bao gồm sự kết hợp của các nhà lãnh đạo cơ sở, các quan chức được bầu cử và các thành viên trong gia đình Trump, phản ánh nỗ lực tập thể mạnh mẽ cho Đại hội Quốc gia Đảng Cộng hòa năm 2024.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.