Bảo tàng Xe Nghệ thuật Houston sẽ đóng cửa vào tháng Tư

Tháng Ba 5, 2024

Bảo tàng Xe Nghệ thuật Houston, một điểm du lịch thu hút đặc biệt nổi tiếng với bộ sưu tập xe được chỉnh sửa độc đáo, đã thông báo sẽ đóng cửa vào ngày 28 tháng Tư, theo thông cáo trên trang web của Bảo tàng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bảo tàng đã là một phần quan trọng của nền văn hóa Houston trong hơn 25 năm, và đã thu hút sự chú ý toàn quốc kể từ khi thành lập vào năm 1998. Được sáng lập bởi Ann Harithas và với kiến trúc bởi nghệ sĩ điêu khắc David Best, bảo tàng nhanh chóng trở nên nổi tiếng, trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho khách du lịch đến Houston.

Bảo tàng đã trưng bày công trình của các nghệ sĩ địa phương và quốc tế, bao gồm cả bộ sưu tập xe nghệ thuật của Ann Harithas, và đã tổ chức những sự kiện cộng đồng lớn như Lễ hội Xe Nghệ thuật Houston và Biennale FotoFest.

Mặc dù tương lai của bảo tàng sau khi đóng cửa vẫn còn bỏ ngỏ, các quan chức đang có các cuộc thảo luận với các tổ chức nghệ thuật địa phương và khu vực để đảm bảo sự tiếp nối và phát triển di sản và sứ mệnh của Bảo tàng Xe Nghệ thuật, sau sự qua đời của hai nhà sáng lập là vợ chồng Ann và James Harithas. Chi tiết về kết quả của các cuộc thảo luận này sẽ sớm được công bố.

Bảo tàng hiện mở cửa miễn phí theo đặt lịch vào các ngày thứ Tư đến thứ Sáu, từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.