Bão lớn lại tấn công Houston, 7 người thiệt mạng

Tháng Năm 19, 2024

Vào thứ Năm, ngày 16 tháng 5, ở khu vực phía Đông Nam Texas, bao gồm cả vùng Houston, đã hứng chịu một cơn bão dữ dội khiến ít nhất 7 người thiệt mạng, gây thiệt hại tài sản nghiêm trọng và cúp điện trên diện rộng, ảnh hưởng đến hơn 900,000 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thị trưởng Houston John Whitmire cho biết trong số những người thiệt mang có 4 người ở thành phố Houston. Nguyên nhân thiệt mạng chủ yếu do bị cây đổ đè trúng hoặc liên quan vụ sập tháp cẩu do gió mạnh. Trong khi đó, Cảnh sát trưởng quận Harris Ed Gonzalez đã báo cáo thêm 3 trường hợp thiệt mạng ở quận này trong các sự cố liên quan đến cột điện bị gãy đổ và hỏa hoạn do sét đánh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các cơn bão đã gây ra tình trạng gián đoạn nghiêm trọng, làm vỡ cửa sổ của các tòa nhà cao tầng và quật đổ cây cối trên khắp các khu vực. Cơ quan Khí tượng Quốc gia Hoa Kỳ cho biết một cơn lốc xoáy với sức gió cực đại lên đến 110 dặm/giờ (khoảng 177 km/giờ) ở khu ngoại ô Cypress phía Tây Bắc Houston, cũng gây ra thiệt hại đáng kể.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.