Báo động tình trạng tội phạm băng đảng ở Dallas

Tháng Sáu 15, 2024

Ông Lamont Levels, cư dân Dallas và từng là thành viên của một băng nhóm tội phạm, đang kêu gọi cảnh sát tăng cường ngăn chặn bạo lực băng đảng sau vụ nổ súng gần đây tại nhà của một người phụ nữ 75 tuổi ở phía Đông Nam thành phố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bà Laverne Baker cho biết camera giám sát đã ghi lại cảnh 8 người nổ súng vào nhà bà vào sáng sớm thứ Ba, ngày 11 tháng 6. Nhóm người này vẫn tiếp tục nã đạn khi lái xe rời đi. Vụ xả súng để lại trên tường phòng khách của bà Baker chi chít các vết đạn, làm vỡ cửa sổ, hư hại xe hơi, TV và đường ống nước.

Đây là lần thứ hai nhà của bà Baker bị tấn công chỉ trong vòng 7 tháng. Vụ nổ súng trước đó xảy ra vào khoảng 10 giờ tối khi bà đang xem TV.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Lamont Levels, cư dân sống gần đó, cho biết các đối tượng tội phạm băng đảng đã bắn hơn 165 viên đạn vào nhà của bà Baker. Ông cũng phản đối báo cáo của cảnh sát Dallas cho rằng hành vi phạm tội này là “phá hoại tài sản” và “”gây rối”, mà không xác định đây là vụ việc liên quan đến tội phạm băng đảng.

Ông Levels, từng là thành viên của một băng đảng và bị mù do trúng đạn, đang nỗ lực nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn nạn tội phạm băng đảng ở Dallas. Ông bác bỏ những tuyên bố cho rằng tình trạng bạo lực băng đảng ở thành phố đang thuyên giảm.

Một phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Dallas cho biết đơn vị phòng chống tội phạm băng đảng đang tích cực điều tra các vụ án, đồng thời tăng cường tuần tra trên khắp thành phố.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.