Báo động tình trạng đột nhập xe hơi tại khu căn hộ ở Houston

Tháng Sáu 3, 2024

Cảnh sát đang điều tra một loạt vụ đột nhập xe hơi tại khu căn hộ cao cấp Millennium High Street trên đường Westheimer ở Houston trong thời gian gần đây.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo các nạn nhân, 18 chiếc xe hơi đậu trong gara của khu căn hộ đã bị đột nhập vào sáng sớm thứ Năm, ngày 30 tháng 5. Vụ việc khiến nhiều cư dân cảm thấy bất an và nghi ngờ về hiệu quả của các biện pháp an ninh hiện tại.

Đây là vụ đột nhập xe hơi hàng loạt thứ hai xảy ra tại một khu căn hộ cao cấp ở Houston trong cùng một ngày. Trước đó, 20 xe hơi tại khu The Grand ở Upper Kirby cũng bị nhắm mục tiêu. Các cư dân tại hai khu căn hộ đã bày tỏ lo ngại về tình trạng thiếu biện pháp đảm bảo an ninh hiệu quả. Khu căn hộ Millennium High Street có đội tuần tra an ninh, nhưng cư dân cho rằng lực lượng này không đủ khả năng ngăn chặn tình trạng trộm cắp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các đồ vật bị trộm cắp trong xe hơi chủ yếu là thiết bị điện tử, hộ chiếu và thẻ An sinh Xã hội. Cô Tini Yarima, cư dân ở khu Millennium, cho biết đây là lần thứ hai trong vòng ba năm xe hơi của cô bị kẻ trộm đột nhập. Trước đó, vào ngày 8 tháng 5, một cư dân khác ở Millennium, cũng bị trộm đột nhập vào xe bán tải và ăn cắp một xe bán tải khác.

Hiện ban quản lý khu căn hộ Millennium High Street chưa phản hồi các yêu cầu bình luận.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.