Băng nhóm người Việt bị bắt vì hành vi trộm cắp với du khách tại chùa Wat Pho ở Bangkok

Tháng Ba 18, 2024

Trong một chiến dịch gần đây tại Bangkok, cảnh sát đã bắt giữ một nhóm ba công dân Việt Nam liên quan đến vụ cướp tại chùa Wat Pho, một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhóm này gồm một nam và hai nữ, đã bị cáo buộc trong một vụ án trộm cắp được một du khách Malaysia báo cáo.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nạn nhân tuyên bố đã bị móc túi, trong ví có 6,000 baht tiền mặt và bốn thẻ tín dụng. Mặc dù những kẻ trộm đã bỏ trốn khỏi Thái Lan vào ngày 26 tháng 2, nhưng cuối cùng đã bị bắt khi họ quay trở lại, nhờ nghiệp vụ cảnh sát tốt bao gồm đơn vị ngụy trang và hợp tác liên ngành.

Các nhà chức trách đã xác định được các nghi phạm đang trú ngụ tại một khách sạn ở quận Din Daeng và sau đó bắt giữ họ tại một nhà hàng nướng địa phương. Trong quá trình thẩm vấn, băng nhóm đã thừa nhận chiến lược của họ là ăn cắp thẻ tín dụng từ du khách để thực hiện các giao dịch mua sắm và chuyển tiền không được phép, nhằm khai thác hết hạn mức tín dụng của các thẻ.

Hiện cảnh sát đang điều tra toàn bộ phạm vi của các vụ trộm, bao gồm tổng giá trị của các món đồ bị đánh cắp, khi các nghi phạm đối mặt với các cáo buộc cướp bóc.

Sự việc này nhấn mạnh nỗ lực không ngừng của lực lượng thực thi pháp luật Thái Lan trong việc bảo vệ du khách và duy trì an ninh tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.