Bạn muốn đạp xe khỏa thân? Hãy đến 4 thành phố này ở Texas

Tháng Sáu 15, 2024

Một nghiên cứu gần đây đã xếp 4 thành phố ở Texas vào danh sách 100 địa điểm lý tưởng nhất để đạp xe khỏa thân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Xu hướng đạp xe khỏa thân gia tăng đã chứng kiến ngày càng nhiều người yêu thích thể thao ở các thành phố như Austin, Houston, Dallas và San Antonio đón nhận hình thức đạp xe độc đáo này. Austin chiếm vị trí cao nhất ở Texas, xếp vị trí số 9 trên bảng xếp hạng, tiếp theo là Houston ở vị trí số 13, Dallas ở vị trí số 81 và San Antonio ở vị trí số 87. Nghiên cứu đánh giá các thành phố dựa trên mức độ phổ biến của hình thức đạp xe khỏa thân, sự thân thiện với người đi xe đạp, sự thân thiện với người khỏa thân, khí hậu và vấn đề an toàn.

Đối với những người muốn thử trải nghiệm đạp xe khỏa thân, các chuyên gia khuyên nên lập kế hoạch, hiểu rõ luật lệ ở từng thành phố, đảm bảo xe đạp được bảo trì tốt và có đầy đủ đèn chức năng và bộ dụng cụ sửa chữa.

Tại San Antonio, một sự kiện đạp xe khỏa thân dự kiến diễn ra vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 6. Để biết thêm chi tiết, hãy tìm kiếm thông tin trên Internet.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thành phố Portland, tiểu bang Oregon, đứng đầu bảng xếp hạng nhờ số lượng tìm kiếm cao về phong trào World Naked Bike Ride (tạm dịch là: “Chuyến đạp xe khỏa thân thế giới) và cơ sở hạ tầng lý tưởng để đạp xe. Mặc dù việc không mặc quần áo ở nơi công cộng nhìn chung bị xem là bất hợp pháp ở Portland, nhưng vẫn có quy định cho phép khỏa thân để biểu lộ quan điểm chính trị.

Bờ Tây chiếm ưu thế trong danh sách với Seattle xếp vị trí số 4 và Los Angeles ở vị trí số 5. Cả hai thành phố này được biết đến với những tuyến đường có cảnh quan tuyệt đẹp và người dân có tư tưởng cởi mở. Cuộc diễu hành đạp xe khỏa thân ở Seattle được tổ chức vào ngày hạ chí và diễn ra cùng với lễ hội vẽ nghệ thuật trên cơ thể, trong khi Los Angeles có điều kiện đạp xe thuận lợi quanh năm.

Các thành phố như Austin (xếp thứ 9), Houston (xếp thứ 13) và Madison, Wisconsin (xếp thứ 7) có thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn xếp hạng cao nhờ cơ sở hạ tầng tốt và luật pháp cho phép đạp xe khỏa thân. Milwaukee, Wisconsin (xếp thứ 12) cũng có thứ hạng tốt, mặc dù luật pháp tiểu bang cấm hình thức đạp xe này. Thành phố “ghi điểm” nhờ thái độ cởi mở của người dân đối với hành động khỏa thân và mức độ phổ biến của phong trào đạp xe khỏa thân.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.