Bản án 60 năm tù cho nam thanh niên Houston dùng súng trường sát hại hai người

Tháng Năm 22, 2024

Kurt Whitten, 21 tuổi, ở Houston đã bị kết án 60 năm tù vì tội sát hại Jeremiah Joshua Ponce, 20 tuổi, và Thomas Anthony Alvarado, 26 tuổi. Vụ án mạng xảy ra vào năm 2022 và Whitten đã chấp nhận thỏa thuận nhận tội, qua đó tránh được án tù chung thân không ân xá. Công tố viên Quận Harris Kim Ogg đã xác nhận bản án này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, sau một cuộc cãi vã giữa Whitten và hai nạn nhân gần Aldine Westfield và Parker ở khu vực Eastex-Jensen. Whitten sau đó đã trở về nhà, lấy một khẩu súng trường tấn công và nhờ một người bạn lái xe đi tìm Ponce và Alvarado. Sau khi phát hiện hai người này trong một chiếc xe hơi màu trắng, Whitten đã bắn hơn 20 viên đạn từ thùng xe bán tải màu đen của người bạn, khiến các nạn nhân tử vong tại chỗ. Nam thanh niên này sau đó đã phóng hỏa đốt xe bán tải để thiêu hủy mọi bằng chứng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một nhân chứng đã cung cấp thông tin quan trọng cho các nhà điều tra, trong đó có chi tiết về chiếc xe bán tải và quần áo của Whitten, giúp Sở Cảnh sát Houston bắt giữ Whitten. Trợ lý Công tố viên Quận Megan Long và Maroun Koutani đã truy tố vụ án.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.