Bác Sĩ Mỹ Gốc Việt Nhận Tội Gian Lận Tiền Bảo Hiểm Y Tế

Tháng Tư 12, 2024

Linh Cao Nguyen, cá nhân phạm tội lừa đảo chăm sóc sức khỏe mới đây đã nhận tội vào ngày 19 tháng 3 năm 2024. Y sẽ hầu toà vào ngày 28 tháng 5 năm 2024, trước Thẩm phán John C. Hinderaker. Nguyen thú nhận đã lừa đảo nhiều chương trình lợi ích chăm sóc sức khỏe khác nhau, bao gồm Medicare, TRICARE, AHCCCS, Blue Cross Blue Shield và UnitedHealthcare. Nguyen thú nhận đã gửi hàng nghìn đơn yêu cầu thanh toán giả mạo và tạo hồ sơ bệnh nhân giả để che đậy âm mưu của mình. Các yêu cầu này đã đại diện cho các dịch vụ không phải của bác sĩ như là được cung cấp bởi một bác sĩ y khoa, dẫn đến các khoản thanh toán được thổi phồng cho công ty của y.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các hoạt động gian lận của Nguyen đã gây ra tổn thất ít nhất là 3.7 triệu USD, và y đồng ý trả hơn 1 triệu USD để bồi thường cho các công ty bảo hiểm tư nhân. Nếu như phạm tội Lừa đảo Chăm sóc Sức khỏe, Nguyen có thể đối mặt với án tù tới 10 năm và một khoản phạt lên đến 250,000 USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc được điều tra bởi nhiều cơ quan, bao gồm Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân quyền của Hoa Kỳ, Văn phòng Thanh tra và Cảnh sát Liên bang, và Văn phòng Thanh tra của Bộ Quốc phòng, Dịch vụ Điều tra Tội phạm Quốc phòng. Việc truy tố đang được xử lý bởi Văn phòng Công tố viên Hoa Kỳ, Quận Arizona, Tucson.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.