AT&T cấp tín dụng thanh toán cho khách hàng gặp sự cố mất kết nối

Tháng Hai 26, 2024

Nhà cung cấp mạng viễn thông AT&T thông báo sẽ đền bù cho những khách hàng bị ảnh hưởng do sự cố mất kết hôm thứ Năm vừa qua bằng khoản tín dụng thanh toán tương đương chi phí sử dụng dịch vụ trong một ngày.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Giám đốc điều hành (CEO) của AT&T, ông John Stankey, cho biết quyết định này là “việc đúng đắn cần làm”, phù hợp với các cam kết của công ty đối với mục tiêu kinh doanh và chiến lược tài chính năm 2024.

Khoản tín dụng này sẽ được cung cấp tự động cho hầu hết khách hàng, với các lựa chọn bổ sung dành cho người dùng trả trước. Tuy nhiên, AT&T chưa tiết lộ số lượng khách hàng đủ điều kiện nhận tín dụng cũng như chi phí tài chính để xử lý sự cố này. Công ty cũng cam kết giải quyết các mối lo ngại của các khách hàng tầm trung (Mid-Market) và khách hàng doanh nghiệp.

Hôm thứ Năm, AT&T, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 290 triệu khách hàng thuê bao mạng 5G, đã phải chật vật xử lý sự cố gián đoạn dịch vụ trong hơn 10 giờ. Sự cố đã ảnh hưởng đến việc người dân gọi dịch vụ khẩn cấp 911 tại một số thành phố. Tối cùng ngày, công ty thông báo đã khôi phục được dịch vụ, đồng thời cho biết nguyên nhân sự cố là do sai sót trong thực hiện quy trình nhằm mở rộng mạng lưới, qua đó loại trừ khả năng tấn công mạng.

Sau sự cố, Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) thông báo sẽ mở một cuộc điều tra về vụ việc. Trong khi đó, Cơ quan An ninh mạng và An ninh cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ cũng đang hợp tác với AT&T để xác định nguyên nhân gây ra sự cố mất kết nối.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.