Án chung thân cho nam thanh niên Houston sát hại tài xế xe tải vì...70 USD

Tháng Tư 28, 2024

Ethan Caleb Thomas, 22 tuổi, đến từ Houston, đã bị kết án tù chung thân vì tội sát hại Jose Canales, 50 tuổi, trong một vụ cướp bằng súng vào năm 2022.

Vụ việc xảy ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, khi Canales, một tài xế xe tải quét dọn bãi đậu xe, bị bắn tại khu nhà 19500 đường Tomball Parkway. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy Thomas và một đối tượng chưa xác định được danh tính đã đến hiện trường trên chiếc SUV Mercedes màu bạc đời 2003.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong khi Thomas đối đầu với Canales, đồng phạm của hắn đã lấy trộm điện thoại và các vật dụng khác từ xe tải của nạn nhân. Thomas sau đó đã rút súng bắn Canales, khiến ông bị thương rất nặng ở vùng ngực.

Sau vụ nổ súng, hai nghi phạm đã lái xe rời khỏi hiện trường. Ông Canales đã không thể tìm kiếm sự giúp đỡ do điện thoại bị đánh cắp. Sau đó, một người vô tình phát hiện thi thể của ông Canales đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris đã xác định Thomas là một trong những thủ phạm. Camera giám sát và dữ liệu điện thoại di động cho thấy Thomas đã theo dõi ông Canales từ một cửa hàng đổi tiền ở gần đó, nơi nạn nhân xấu số đã đổi một tấm séc trị giá 70 USD.

Thomas đã thừa nhận tội giết người và chấp nhận án tù chung thân với khả năng được ân xá sau 30 năm. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang truy lùng nghi phạm thứ hai.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.