Alex Murdaugh bị kết án 40 năm tù ở tòa án Liên bang cho các tội danh tài chính

Tháng Tư 3, 2024

Kẻ sát nhân Alex Murdaugh đã nhận thêm một bản án 40 năm vì các tội danh liên quan tới tài chính, bổ sung thêm vào bản án 27 năm hiện tại của ông ta cho các hành vi sai trái tương tự và bản án chung thân cho hành vi giết vợ và con trai của mình. Những tội danh mới nhất của ông ta bao gồm âm mưu gian lận và rửa tiền, với tổng cộng gần hai chục cáo buộc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bản án liên bang, yêu cầu Murdaugh phải trả hơn 8.7 triệu USD tiền bồi thường, sẽ được thi hành đồng thời với bản án tiểu bang của ông. Những tội danh này liên quan đến việc lừa đảo khách hàng cũng như lừa đảo chính công ty luật của ông ta hàng triệu USD, mà Murdaugh đã phần nào quy cho việc nghiện thuốc phiện. Tuy nhiên, ông ta đã thừa nhận hành vi của mình là sai trái.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thẩm phán, nhấn mạnh ảnh hưởng nghiêm trọng của các tội ác của Murdaugh đối với những nạn nhân, đã bác bỏ lý do nghiện ngập của y, nhấn mạnh cần có một bản án nghiêm khắc để răn đe. Mặc dù Murdaugh đã vi phạm các điều khoản của thỏa thuận nhận tội khi không vượt qua bài kiểm tra nói dối, bản án vẫn được duy trì.

Các công tố viên và luật sư của bên bị hại bày tỏ sự hài lòng với bản án, coi đó là sự bảo đảm rằng Murdaugh sẽ tiếp tục bị giam giữ. Tuy nhiên, vẫn có sự hoài nghi về khả năng thực hiện nghĩa vụ bồi thường cho nạn nhân của Murdaugh.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.