Airbnb xóa 2 căn nhà ở Houston sau khi cư dân phàn nàn về hành vi gây náo loạn

Tháng Tư 1, 2024

Tại Houston, 2 căn nhà Airbnb gần khu Galleria đang bị rút khỏi thị trường cho thuê do hàng xóm phàn nàn về các hành vi gây náo loạn như tiệc tùng ồn ào và quan hệ tình dục ngoài ban công.

Thông báo trên được Airbnb đưa ra vào thứ Năm, ngày 28 tháng 3, sau các cuộc làm việc với giới chức thành phố về việc siết chặt các quy định quản lý đối với các hợp đồng cho thuê ngắn hạn. Thị trưởng Houston John Whitmire đang xem xét phân loại các bất động sản cho thuê này như khách sạn, một động thái phản ánh nỗ lực của chính quyền Thị trưởng Sylvester Turner trước đó, vốn đã gặp phải rào cản về pháp lý.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cư dân địa phương, những người lâu nay đã bày tỏ quan ngại về sự việc mà đến nay vẫn chưa có giải pháp, đã báo cáo những hành vi gây rối trật tự đáng báo động. Kathy Yang, một cư dân ở Galleria, cho biết cô đã chứng kiến cảnh một người phụ nữ bị cưỡng bức đưa lên xe hơi, khiến cảnh sát phải có mặt để ứng phó. Kathy cũng nêu lo ngại về những vấn đề như mại dâm và quan hệ tình dục ở nơi công cộng gần khu vực có trẻ em liên quan đến những căn nhà cho thuê ngắn hạn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện các chi tiết của đề xuất sắc lệnh khách sạn dưới thời chính quyền của Thị trưởng Whitmire vẫn chưa được công bố cụ thể. Sáng kiến này là một phần của xu hướng ở các thành phố lớn như Thành phố New York, nơi mà các quy định tương tự đã khiến quy trình cho thuê căn hộ trở nên khó khăn hơn và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa chủ nhà và khách thuê.

Tình trạng này phản ánh những thách thức mà các thành phố đang phải đối mặt trong việc cân bằng nhu cầu của cư dân với sự phổ biến và tác động ngày càng gia tăng của các nền tảng cho thuê nhà ngắn hạn.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.