Airbnb "cháy phòng" tại các khu vực diễn ra nhật thực toàn phần ở Texas

Tháng Tư 6, 2024

Trước thềm sự kiện nhật thực toàn phần, một thành viên trong hội người dân Dallas trên Reddit đã chia sẻ bản đồ những căn Airbnb đã được đặt cho ngày 7 tháng 4 sắp tới. Trên bản đồ, một vệt màu cam nổi bật được tạo thành do những khu vực có mật độ hết phòng 100%, trùng khớp với những vùng được dự đoán sẽ nhìn thấy nhật thực toàn phần vào thứ hai tuần sau.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dù cho dự báo thời tiết cho rằng trời sẽ nhiều mây trong lúc hiện tượng hiếm có này xảy ra, du khách và người dân địa phương vẫn đang có một kỳ vọng cao được chứng kiến hiện tượng lạ này. Nhiều người chia sẻ trong phần bình luận rằng họ đã xin nghỉ một ngày để theo dõi nhật thực, còn một số khác than phiền vì lượng lớn du khách lớn đổ về Dallas sẽ khiến giao thông càng thêm tắc nghẽn.

Sự hào hứng của công chúng với sự kiên thiên văn này là điều dễ hiểu khi lần gần đây nhất nước Mỹ được chiêm ngưỡng nhât thực toàn phần là vào năm 2017 và trước đó nữa là năm 1979. Theo dự đoán, sau lần nhật thực toàn phần này, người Mỹ sẽ phải chờ hai thập kỷ mới có một sự kiện tương tự riêng với người Texas, thời gian chờ là 3 thế kỷ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các giới chức địa phương Texas đã cảnh báo để người dân chuẩn bị sẵn nhu yếu phẩm và đồ dùng cần thiết để tránh tình trạng lượng khách du lịch khiến các điểm mua sắm quá tải trong cuối tuần này và đầu tuần sau. Mới đây, DMV Texas cũng ra lệnh cấm một số xe tải có tải trọng lớn đi các hạt East Texas vào ngày nhật thực với hy vọng cải thiện những lo ngại về ùn tắc giao thông.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.