Ai sở hữu nhiều đất đai nhất Texas?

Tháng Sáu 16, 2024

Ông Brad Kelley, đến từ Kentucky và đang sinh sống ở Tennessee, hiện là chủ sở hữu nhiều đất đai nhất ở Texas. Ông sở hữu số đất đai rộng đến 940,000 mẫu Anh, chủ yếu ở khu vực Trans-Pecos của Tây Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo báo cáo “Land Report 100” năm 2024, ông Kelley đã tích lũy tài sản bằng cách thành lập và sau đó bán lại công ty thuốc lá Commonwealth Brands. Ông cũng sở hữu Lonely Planet và theo đuổi các dự án kinh doanh liên quan đến chưng cất rượu mạnh, chăn nuôi ngựa thuần chủng và đua ngựa.

“Viên ngọc quý” trong số tài sản kếch xù của ông Kelley ở Texas là Brewster Ranch, gồm 28 bất động sản trải rộng trên khu vực bằng khoảng một nửa tiểu bang Rhode Island. Khu bất động sản này, nằm ở phía Bắc Công viên Quốc gia Big Bend, hiện đang được rao bán với giá trên 245 triệu USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tổng cộng, tài sản đất đai của ông Kelley ở Hoa Kỳ bao gồm 1 triệu mẫu Anh, trong đó có cả ở tiểu bang New Mexico. Ông được xếp hạng là chủ sở hữu đất đai lớn thứ chín ở Hoa Kỳ. Xếp hạng này đến từ Land Report, tổ chức chuyên theo dõi và xác minh quyền sở hữu đất đai.

Đứng đầu bảng xếp hạng Land Report là gia đình Emmerson, chủ sở hữu của Sierra Pacific Industries, nắm giữ hơn 2.4 triệu mẫu Anh trên khắp California, Oregon và Washington. Một chủ sở hữu đất đáng chú ý khác ở Texas là ông Stan Kroenke. Năm 2016, ông Kroenke đã mua Waggoner Ranch, cách Dallas-Fort Worth khoảng 175 dặm về phía Tây Bắc. Hiện tại, ông sở hữu 1.7 triệu mẫu Anh trên khắp Texas, Wyoming và Nevada.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.