50 triệu người ở Houston và Chicago đương đầu với thiên tai khi một loạt bão quét qua nước Mỹ.

Tháng Ba 5, 2024

Tuần đầu tiên của tháng Ba dự kiến sẽ đầy biến động cho nửa phía đông của Mỹ, với một loạt các cơn bão được dự báo sẽ mang lại thời tiết xấu và lụt lội, ảnh hưởng đến hàng triệu người. Điều kiện thời tiết này cũng có thể làm gián đoạn giao thông trên các đường cao tốc chính và tại một số sân bay bận rộn nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trung tâm Dự báo Bão của Cơ quan Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia (NOAA) đã chỉ ra rủi ro giông bão cấp độ 1 cho một vùng dân cư gần 50 triệu người, trải dài từ các thành phố ven Vịnh như Houston và New Orleans đến các thành phố ở Midwest như St. Louis và Chicago. Các mối lo ngại chính với những cơn bão này bao gồm mưa đá, gió giật mạnh, và khả năng có lốc xoáy cục bộ ở một số phần phía bắc của Illinois và phía nam Wisconsin.

Sau đó, tâm điểm của hình thái thời tiết xấu này chuyển về phía vùng Duyên hải Vịnh Mexico, đặc biệt ảnh hưởng đến các khu vực từ Houston đến Hattiesburg, Mississippi. Đồng thời, nguy cơ lũ quét sẽ cao hơn trên khắp phía Nam và Đông Nam, dự kiến sẽ kéo dài đến thứ Tư.

Miền Đông Texas và tây nam Arkansas, bao gồm Little Rock, sẽ đối mặt với nguy cơ lũ lụt cao hơn. Đến thứ Ba và thứ Tư, cảnh báo lũ lụt mở rộng về khu vực phía đông bao gồm các thành phố từ New Orleans đến Atlanta, bao gồm những khu vực thuộc Florida như Tallahassee, dự kiến sẽ có mưa lớn.

Khu vực Vịnh Mexico dự kiến sẽ xảy ra mưa lớn, với tổng lượng mưa chung từ 2-3 inch, mặc dù một số khu vực ở miền nam Louisiana có thể có lượng mưa lớn hơn khoảng 3-5 inch.

Sau đó, dự báo mưa sẽ tới với các bang vùng Đông Bắc và New England. Trung tâm Dự báo Thời tiết cũng đã đưa ra cảnh báo lũ lụt cấp độ 1 cho hàng triệu người ở các vùng dọc theo cao tốc Interstate 95, bao gồm các thành phố lớn từ Washington, D.C., đến Boston do lượng mưa nặng nề dự kiến.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.