50 năm tù cho kẻ cưỡng hiếp phụ nữ hàng loạt ở Houston

Tháng Tư 15, 2024

Erique Howard, một kẻ cưỡng hiếp hàng loạt 28 tuổi, đã bị tuyên phạt 50 năm tù sau khi bị kết án hai tội danh gồm cưỡng hiếp và cướp có vũ khí.

Howard, chuyên nhắm vào phụ nữ ở Houston, đã bị bắt sau một loạt vụ tấn công trong đó hắn dùng súng để uy hiếp và cưỡng hiếp phụ nữ. Hắn thường chọn nạn nhân là phụ nữ sống ở khu phố phía đông nơi hắn sinh sống và tìm cách làm quen họ qua mạng. Là người thông thạo các khu rừng trong khu vực, hắn thường dụ dỗ hoặc ép buộc phụ nữ đến đây để thực hiện hành vi tội ác của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kim Ogg, Công tố viên hạt Harris, cho biết có thêm 4 phụ nữ sẵn sàng làm chứng chống lại hắn ta trước tòa về những tội danh tương tự. Tuy nhiên, Howard đã chấp nhận án tù 50 năm, do đó tránh được các phiên xét xử tiếp theo.

Mức độ nghiêm trọng của các tội ác của Howard đã ngày càng gia tăng theo thời gian, chuyển từ các cuộc trò chuyện qua mạng sang các cuộc tấn công ngẫu nhiên, bạo lực hơn khi hắn ta mai phục phụ nữ và ép buộc họ đến các địa điểm hẻo lánh. Howard đã bị bắt giữ sau khi đối mặt với một cáo buộc không liên quan ở Jersey Village, nơi bằng chứng ADN sau đó đã tố cáo hắn ta là thủ phạm của các vụ tấn công tình dục.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cơ quan công tố đã hoan nghênh sự dũng cảm của các nạn nhân lên tiếng tố cáo Howard và đứng ra làm chứng trước tòa, giúp đi đến một bản án. Vụ án cho thấy mối đe dọa mà Howard liên tục gây ra đối với phụ nữ. Các công tố viên nhấn mạnh rằng hắn ta đã lên kế hoạch cho các cuộc tấn công một cách tỉ mỉ và không có dấu hiệu dừng lại.

Theo các điều khoản của bản án, Howard phải thụ án ít nhất một nửa trong số 50 năm tù giam trước khi hắn ta đủ điều kiện được trả tự do. Bản án nhằm đảm bảo rằng hắn ta sẽ không xuất hiện và trở thành một mối đe dọa trên đường phố trong một thời gian dài. Bản án này được coi là một kết quả quan trọng đối với cộng đồng và hệ thống tư pháp tại hạt Harris.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.