4 sinh viên trao đổi Việt Nam biến mất ở Úc trong vòng một tháng

Tháng Năm 11, 2024

Bốn sinh viên Việt Nam tham gia chương trình trao đổi tại Nam Úc đã mất tích trong vòng một tháng, trong đó có Sunnie Nguyễn, 17 tuổi, lần cuối được nhìn thấy vào ngày 8 tháng 1 sau bữa tối tại nhà gia đình chủ nhà, gia đình Zervaas. Nguyễn đã rời đi với một chiếc ba lô chứa máy tính xách tay, các giấy tờ quan trọng và một số quần áo. Điện thoại của cô đã được tắt và các tài khoản mạng xã hội đã bị xóa. Gia đình đã báo cáo cô mất tích vào lúc 11:30 tối hôm đó, nhưng kể từ đó không có manh mối nào về vị trí của cô.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nguyễn, người được mô tả là nhút nhát và không thành thạo tiếng Anh, chỉ lấy đi một trong năm chiếc túi và hai đôi giày của mình, để lại hầu hết các vật dụng cá nhân, bao gồm cả thuốc, được coi là quan trọng đối với sức khỏe của cô. Mặc dù không có dấu hiệu của việc đột nhập hay nguy hiểm trước mắt, sự biến mất này đã gây ra lo ngại do cô dễ bị tổn thương.

Các cơ quan chức năng địa phương, phối hợp với các bang khác, không tìm thấy dấu hiệu đột nhập hay mối đe dọa trước mắt. Các cuộc điều tra về các sinh viên quốc tế khác mất tích từ tháng 12 năm 2023 đến tháng 1 năm 2024 cho đến nay không có mối liên hệ nào.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Với sự chú ý ngày càng tăng đối với vụ việc của Nguyễn, một lý thuyết mới đã được các cơ quan chức năng đưa ra cho rằng các thiếu niên mất tích có thể đang trốn chạy, cố ý tránh tiếp xúc với cảnh sát và có thể đã di chuyển sang nước khác. Cảnh sát Nam Úc tin rằng những thanh niên này vẫn còn trong nước và không gặp nguy hiểm trước mắt. Họ đang hợp tác với lực lượng cảnh sát liên bang để tìm kiếm họ.

Cảnh sát đã liên lạc với gia đình các sinh viên tại Việt Nam, những người đã không bày tỏ lo ngại về phúc lợi của các thiếu niên. Các trường hợp mất tích hiện đang được xử lý riêng biệt và các cơ quan chức năng kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy chủ động liên hệ với họ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.