3 người chết bao gồm 2 binh sĩ, 1 đặc vụ biên giới Mỹ sau vụ tai nạn trực thăng của Lực lượng Vệ binh Quốc gia

Tháng Ba 11, 2024

Vào thứ Sáu, một tai nạn thảm khốc đã xảy ra khi một trực thăng của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, hoạt động dọc biên giới Mỹ - Mexico, đã rơi ở Texas, dẫn đến cái chết của hai binh sĩ Lực lượng Vệ binh Quốc gia và một đặc vụ Tuần tra Biên giới Mỹ và làm thương nặng một binh sĩ Lực lượng Vệ binh Quốc gia.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trực thăng UH-72 Lakota, đang làm nhiệm vụ hỗ trợ biên giới phía Tây nam liên bang, và bay gần Thành phố Rio Grande cách McAllen khoảng 41 dặm về phía tây, bỗng dưng bị rơi vào khoảng 2:50 chiều MST. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Starr đã nhanh chóng phản ứng với các báo cáo về vụ tai nạn, và cho rằng có thể đã có một hành khách thứ tư trên khoang. Thẩm phán Quận Starr Eloy Vera khi trả lời hãng thông tấn Associated Press, thông báo trên trực thăng có một phụ nữ và ba người đàn ông là hành khách, với cá nhân bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Danh tính của những người đã qua đời chưa được tiết lộ cho đến khi người nhà họ được thông báo, theo Bộ Tư lệnh Lực lượng Nhiệm vụ Phía Bắc. Cuộc điều tra về nguyên nhân của vụ tai nạn hiện đang tiếp tục, và vụ rơi máy bay này là một khoảnh khắc ảm đạm cho các gia đình liên quan và các cơ quan tận tụy cho công tác an ninh và hỗ trợ biên giới.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.