3 học sinh lên kế hoạch tấn công khủng bố 32 bạn học và giáo viên

Tháng Năm 10, 2024

Vào ngày 1 tháng 5 vừa qua, một phụ huynh đã thông báo cho ban giám hiệu trường Trung học Truett Wilson về một tài liệu đáng lo ngại, dẫn đến việc phát hiện một kế hoạch chi tiết nhằm tấn công trường học.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tài liệu này, được tìm thấy trên mạng, đã nêu đích danh 32 người – gồm 25 học sinh và 7 giáo viên, là mục tiêu tấn công. Sau cuộc điều tra do Khu học chánh Northwest ISD phối hợp cùng Sở Cảnh sát Fort Worth tiến hành, cơ quan chức năng đã xác định 3 học sinh là chủ mưu của kế hoạch này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những học sinh này đã bị cáo buộc tội đe dọa khủng bố. Cuộc điều tra cũng liên quan đến một số học sinh khác, song những học sinh này sau đó được xác định không liên quan đến âm mưu khủng bố này. Thông tin về vụ việc đã được công bố tới các bậc phụ huynh trong một bức thư từ Khu học chánh Northwest ISD vào thứ Hai, ngày 6 tháng 5, trong đó xác nhận mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa cũng như các hành động mà khu học chánh và chính quyền địa phương đã thực hiện để ứng phó.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.