2 chú mèo cảnh báo, cứu gia đình chủ ở Texas khỏi đám cháy

Tháng Ba 28, 2024

Vào sáng Chủ Nhật sớm, một gia đình ở Quận Travis đã thoát khỏi một vụ hỏa hoạn nguy hiểm nhờ sự cảnh báo kịp thời của hai thú cưng của họ. Kristine Branstetter, cư dân tại Steiner Ranch, đang ngủ khi chú mèo Lucky của cô đánh thức cô bằng cách nằm lên ngực và cọ mặt vào mặt cô. Đồng thời, một chú mèo khác, Toast, cũng kêu lớn, cảnh báo cô về nguy hiểm.

Kristine cảm nhận mùi nhựa cháy và khi kiểm tra bên ngoài phòng ngủ, cô nhìn thấy ngọn lửa le lói. Cô phát hiện văn phòng trước nhà của mình đang bốc cháy. Theo lời cô, hành động của các chú mèo đã cảnh báo cô trước cả khi chuông báo cháy kịp reo. Con gái của cô, Haley, cũng tỉnh dậy với mùi khói tràn vào phòng, mô tả cảnh tượng như trong một bộ phim.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Brent Branstetter, chồng của Kristine, đã phản ứng với tiếng kêu cứu của cô và đối đầu với đám cháy trong văn phòng, nơi lửa đang bùng lên cao khoảng bốn feet từ chiếc tủ gỗ. Anh đã dùng bình cứu hỏa đặt trong chạn bếp để dập tắt lửa, giúp gia đình an toàn rời khỏi nhà.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát, lính cứu hỏa và đội cứu thương sau đó kịp thời đến hiện trường để cứu trợ. Các nhân viên cứu hộ cho biết, nếu ngọn lửa cháy thêm một chút nữa trước khi được dập tắt, có thể căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Gia đình Branstetter hiện đang trong trạng thái sốc, khi ngôi nhà của họ bị hư hại nặng nề do khói và sẽ mất nhiều tháng để sửa chữa. Trong thời gian này, họ đang ở nhờ với hàng xóm trong khi sắp xếp chỗ ở tạm thời.

Mặc dù gia đình nghi ngờ đám cháy bắt đầu từ một máy in bị quá tải nhiệt, cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân chính. Một cách kỳ diệu, tất cả năm thành viên trong gia đình, năm chú mèo và chú chó của họ đã thoát hiểm mà không hề hấn gì, là minh chứng cho hành động kịp thời của Lucky và Toast. Kristine đã bày tỏ lòng biết ơn tới hai chú thú cưng, nói rằng, "Lucky đã xứng đáng với cái tên của mình, cũng như Toast đã cứu chúng tôi khỏi trở thành…bánh mì nướng (chơi chữ từ “toast”, có nghĩa là bánh mì nướng).”

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.