19 năm sau bão Katrina, gia đình ở Texas lại đối mặt nguy cơ mất nhà do lốc xoáy

Tháng Năm 31, 2024

Sau khi quét qua quận Cooke, một cơn lốc xoáy cấp độ EF-3 tiếp tục hoành hành ở Celina, Texas, gây thiệt hại nặng nề. Ông Terry Sharber và bà Jenn Sharber, cư dân khu vực bị ảnh hưởng và là những người sống sót sau cơn bão Katrina cách đây 19 năm, đang một lần nữa phải đối mặt với nguy cơ mất nhà cửa do thiên tai.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào đêm thứ Bảy, ngày 25 tháng 5, gia đình ông bà Sharber đang quây quần ở nhà để tổ chức tiệc cho cháu trai 3 tuần tuổi của họ thì cơn lốc xoáy xuất hiện. Bà Jenn đã hối thúc cả gia đình và các khách mời xuống hầm trú ẩn, trong khi ông Terry vội vã chạy sang nhà những người hàng xóm lớn tuổi và giúp họ xuống hầm trước khi trở về hầm của mình. Vài phút sau, cơn lốc xoáy ập đến, tàn phá ngôi nhà của gia đình ông bà Sharber. Tài sản của gia đình họ đã bị hư hại nặng nề, phòng ngủ tốc mái, cửa sổ vỡ và cột cờ bị gãy đổ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hôm thứ Tư, ngày 29 tháng 5, ông bà Sharber đã nhận lại một tấm hình thời thơ ấu của cô con gái út Grace, được một người lạ tìm thấy ở thành phố Weston cách đó hơn 60 km. Tấm hình này vừa là kỷ vật quan trọng của gia đình, vừa gợi nhắc đến ký ước đau thương về cơn bão lịch sử Katrina năm 2005.

Vượt qua nỗi đau mất mát, gia đình ông bà Sharber vẫn quyết tâm xây dựng lại “tổ ấm” của mình một lần nữa. Họ đã khởi xướng một chiến dịch gây quỹ trên mạng để kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ tái thiết ngôi nhà.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.