16 công ty tại Houston lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất”

Tháng Sáu 23, 2024

Hơn 10 công ty có trụ sở tại Houston tự hào góp mặt trong danh sách "Những nơi làm việc tốt nhất" của U.S. News & World Report cho giai đoạn 2024-2025.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Báo cáo thường niên này đánh giá các công ty đại chúng trên toàn cầu dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng như: cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chế độ đãi ngộ và phúc lợi, sự ổn định nghề nghiệp và cơ hội phát triển. Danh sách năm nay ghi nhận 549 công ty xuất sắc trên 29 hạng mục khác nhau, bao gồm 300 công ty hàng đầu từ Mỹ, Anh, Ireland, Thụy Sĩ, Luxembourg và Bermuda.

Nổi bật trong số 16 đại diện của Houston là Comfort Systems USA, một tập đoàn xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ HVAC, hệ thống ống nước và điện. Comfort Systems sở hữu 15,800 nhân viên, tạo ra doanh thu hàng năm 5.57 tỷ USD và có vốn hóa thị trường 11.21 tỷ USD. Doanh nghiệp này được đánh giá cao về tính ổn định công việc và cơ hội phát triển chuyên môn, đồng thời góp mặt trong các danh sách "Công ty tốt nhất trong ngành xây dựng" và "Những doanh nghiệp tốt nhất phía Nam".

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Với gần 1,700 nhân viên cùng doanh thu hàng năm 6.38 tỷ USD và giá trị vốn hóa 15.4 tỷ USD, công ty năng lượng Marathon Oil cũng lọt vào danh sách uy tín này. U.S. News & World Report ghi nhận Marathon Oil với mức lương cạnh tranh, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cùng tính ổn định cao trong môi trường làm việc. Công ty được gọi tên trong cả hai hạng mục "Công ty tốt nhất trong ngành năng lượng" và "Những doanh nghiệp tốt nhất phía Nam".

Tiếp theo là Occidental (Oxy), tập đoàn dầu khí lâu đời thành lập từ năm 1920 với gần 12,600 nhân viên và doanh thu hàng năm 27.43 tỷ USD. Occidental cung cấp nhiều phúc lợi hấp dẫn như chương trình hỗ trợ hưu trí 401k, hỗ trợ học phí và chế độ làm việc linh hoạt, từ đó ghi dấu ấn trong danh sách "Công ty tốt nhất trong ngành mỏ và nguyên vật liệu" cùng nhiều hạng mục khác.

Ngoài ra, danh sách còn ghi nhận các nhà tuyển dụng hàng đầu khác tại Houston như Insperity (Kingwood), Southwestern Energy Company (Spring), PROS, Powell Industries, Stewart, ConocoPhillips, LGI Homes (The Woodlands), Service Corporation International, Skyward Specialty Insurance, Camden Property Trust, Cheniere, EOG Resources và Murphy Oil Corporation. Những công ty này được vinh danh trong nhiều lĩnh vực đa dạng như năng lượng, xây dựng, bảo hiểm và bất động sản.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.